Những thượng hiệu nước uống xuất hiện trên thị trường hiện nay làm bạn phân vân về việc chọn nước uống cho gia đình, cho công ty. Nếu bạn đang tìm hiểu về nước khoáng Evian và nước khoáng Lavie thì đừng bỏ qua bài viết này của The Water MAN nhé.

Chọn mua nước Lavie hay Evian

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là một cái tên không mấy xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nước khoáng Lavie là một sản phẩm của Công ty TNHH La Vie thuộc tập đoàn Nestle. Nước khoáng Lavie được sản xuất từ nguồn nước suối ngầm cách mặt đất 300m tại tỉnh Long An. Chính vì thế, công ty La Vie bảo đảm được nguồn nước an toàn và không bị ô nhiễm.

Nước khoáng Lavie có chứa nhiều thành phần khoáng tốt cho sức khỏe

Vì là một tập đoàn thực phẩm và nước giải khát hàng đầu thế giới nên các quy trình sản xuất của Nestle vô cùng nghiêm ngặt. Nước Lavie trải qua nhiều bước lọc nước hiện đại và tiệt trùng bằng tia UV để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Thành phần khoáng trong nước Lavie gồm có : Canxi, Flo, Hidrocacbonat, Natri, Kali,..

Nước khoáng Lavie được phân phối với nhiều dung tích đa dạng : 19 lít bình úp, 19 lít bình vòi, chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1 lít và 6 lít.

Nước khoáng Evian

Nước khoáng Evian là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn Danone đến từ Pháp. Nguồn nước suối ngầm trên dãy Alps, Pháp được dùng để tạo nên nước khoáng Evian. Các chất điện giải và khoáng chất ở trong nước Evian là hoàn toàn tự nhiên 100%.

Nước khoáng Evian là sản phẩm cao cấp chứa 100% thành phần khoáng tự nhiên

Nước khoáng Evian được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất, dây chuyền đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín. Là thương hiệu hàng đầu đến từ Pháp cho nên chất lượng của nước Evian luôn bảo đảm vô khuẩn và đạt chất lượng cao. Nước Evian chứa 9 loại khoáng chất thiết yếu như Canxi, Magie, Natri, Kali, Hidrocacbonat, Sunfat, Clo, Nitrat.

Evian hiện đang phân phối các các sản phẩm đóng chai với các dung tích như sau : 330ml, 500ml. 750ml, 1 lít và chai 1.5 lít.

So sánh nước khoáng Lavie và Evian

Hãy xem điểm khác nhau của nước khoáng Lavie và Evian mà The Water MAN đã liệt kê dưới này nhé.

Đặc tínhLavieEvian
Nguồn nướcNguồn nước ngầm 20.000 năm tuổi cách mặt đất 300m tại Long AnNguồn nước ngầm 8.000 năm tuổi thuộc dãy Alps, Pháp
Thành phần khoángKali, Canxi, Magie, Hidrocacbonat, NatriCanxi, Kali, Magie, Hidrocacbonat, Natri, Clo, Nitrat, Silica, Sunfat
TDS310-390510
Độ pH87.2
Nhà sản xuấtTập đoàn NestleTập đoàn Danone

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cáchLavieEvian
Nước bình19 lít bình úp, 19 lít bình vòiKhông có
Nước chai350ml, 500ml, 1.5 lít, 6 lít330ml, 500ml, 750ml, 1 lít và 1.5 lít

Kết luận

Hai sản phẩm nước Lavie và nước Evian đều chứa nhiều chất khoáng tốt cho sức khỏe con người. Chất lượng của nước cũng đạt chất lượng tối ưu vì cả hai đều thuộc các tập đoàn lớn.  Mẫu mã và thiết kế của sản phẩm cũng rất ưa nhìn, thời trang. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại nước nào phù hợp hơn vì cả hai đều có dung tích sản phẩm rất đa dạng. Hy vọng với những chia sẻ của The Water MAN bạn có thể cân nhắc thêm về loại nước phù hợp.