Việt Nam là đất nước hội đủ những ưu đãi mà mẹ thiên nhiên ban tặng như cảnh quan, di sản, danh thắng. Thật thiếu sót khi nhắc về những giá trị đó mà chúng ta bỏ qua hệ thống suối nước nóng từ Bắc đến Nam, mang những giá trị đặc biệt đối với đời sống con người. 

Từ xưa tới nay, loài người đã biết nguồn ứng dụng này để phục vụ nhu cầu của cuộc sống. Có một điều lạ, chúng ta thường đặt chân đến những vùng đất xa lắc xa lơ mà quên những nơi mang vẻ đẹp “mê hoặc lòng người” tại chính quê hương mình. It thật sự là một vô cùng lớn phạm vi điều khiển

Việt Nam có tới 400 nguồn khoáng nóng với nhiệt độ cao và thành phần khoáng chất có lợi dồi dào. Chần gì mà không theo chân The Water MAN phá đỉnh 4 ngăn nhất nước nóng lửa và ăn khách thôi.

Suối nóng nóng Quang Hanh (Quảng Ninh)

Cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 10km, suối nước nóng Quang Hanh nằm ngay trong lòng thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Du lịch nghỉ dưỡng tại suối này được đánh giá là một trong những hoạt động trải nghiệm thú vị cho mỗi du khách có dịp thăm Vịnh Hạ Long. Suối nước nóng Quang Hanh chính là điểm nổi bật, là nguồn cảm hứng tạo ra những điều kỳ diệu.

Khi tới tham quan nơi này, bạn có ngay cảm giác thư giãn tuyệt vời. Nguồn này có độ mặn khá cao, nhiệt độ rơi vào khoảng 14-16 độ C, lượng sử dụng chiếm 23% nên bạn có thể hòa mình vào đó để tâm hồn thư thái sau một năm làm việc.

Công ty CP nước lọc Quang Hanh tiến hành khai thác, xử lý và đưa ra thị trường loại nước khoáng. Nước chứa nhiều yếu tố vi lượng như Natri, Kali, Canxi, Magie, độ phân giải từ 3-1.05 g/L nước nên sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài công việc giải khát đơn thuần, bạn có thể bổ sung những chất lượng thiết bị cho cơ thể nhằm ngăn chặn những biểu tượng xấu liên quan đến hệ thống tiêu hóa, dày dày, bao tử ...

Suối nước nóng Quang Hanh is an in the follower has the high end of the water at ta

Suối nóng nóng Kim Bôi (Hòa Bình)

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km, cách thành phố Hòa Bình chừng 30km, suối khoáng nóng Kim Bôi tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, Hòa Bình ẩn mình giữa thung lũng hoang sơ kỳ bí với sự bao quanh của rừng núi bạt ngàn. Đây được xem là một trong những địa điểm hấp dẫn cho những ai mong muốn có một nơi nghỉ dưỡng để hòa bình không sự thư thái của thiên nhiên.

Dòng suối này vốn chảy sâu trong lòng đất, chảy ngầm qua các khu du lịch như suối nước nóng Kim Bôi, suối khoáng Kim Bôi, suối nước nóng Mớ Đá, Suối Tiên. Dòng suối khoáng tin túy này lộ thiên có nhiệt độ từ 34-36 độ, chúng luôn ổn định thành phần khoáng, là điều hiện lý tưởng để hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến khớp, huyết áp, dạ dày.

Khi người Pháp tiến hành thăm dò vào những năm đầu của thế kỉ XX, nhóm nghiên cứu đã khảo sát và đánh giá giá trị quý hiếm của mỏ khoáng này. Sau đó, nhiều công ty đã tiến hành khai thác và cung ứng ra thị trường nguồn nước đóng chai chất lượng. 

Chính vì được những chuyên gia hàng đầu đánh giá đây là một trong những nguồn tốt nhất Đông Nam Á, khai thác và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 cùng với sự giàu có những khoáng chất như Canxi, Natri, magie nên thương hiệu này nhanh chóng nhận được tự tin dùng của khách hàng.

Hệ thống tản nhiệt Kim Bôi có định lượng ổn định, hiệu quả trong khớp chứng chỉ, dày dặn

Suối khoáng nóng Thạch Bích (Quảng Ngãi)

Nằm phía tây Quảng Ngãi, suối khoáng Thạch Bích hiện ngay giữa đồi núi Thạch Bích. Nơi đâu là sự giao hòa của một không khí mát lành, sự tươi mát của cây cối, sự thanh mát của dòng khoáng và sự sống tuôn trào của những sinh vật. Trong cuốn sách Đại Nam nhất thống chí do Quốc sử quán triều Nguyễn biên soạn đã liệt kê nguồn khoáng Thạch Bích đi kèm với những giá trị bất diệt. Chính những điều trên, suối khoáng Thạch Bích là một địa điểm thú vị cho mọi người tham quan và nghỉ dưỡng dịp tết này.

Với nhiệt độ lên tới 72 độ C, hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt chuẩn. Nguồn nước khoáng Thạch Bích là một trong số ít nguồn khoáng nóng có giá trị cao nhất tại Việt Nam. Chính những lợi thế và giá trị đó, dự án Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã được khởi công nhằm khai thác và cung cấp ra thị trường dòng nước thanh mát, ngọt dịu tự nhiên.

Khai thác từ nguồn khoán tự nhiên với hàm lượng khoáng ổn định, kết hợp với việc sản xuất trên thiết bị và công nghệ Châu Âu nên chất lượng nước luôn mang giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo tuyệt đối khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại nước này chứa nhiều khoáng chất có lợi với sức khỏe như Kali, Canxi, Magie, Natri...vừa hỗ trợ giải khát hiệu quả vừa là thành phần giúp kết cấu cơ thể phát triển toàn diện hơn.

Ngoài suối phun Thạch Bích, Quảng Ngãi còn nổi tiếng với hòn đảo Lý Sơn

Suối khoáng nóng Vĩnh Hảo (Bình Thuận)

Nếu Tết này gia đình bạn chưa nghĩ ra địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, hãy ghé ngày về tỉnh Bình Thuận nơi có suối khoáng nóng Vĩnh Hảo. Trong mắt du khách, đây được xem là bức tranh thủy mặc với sự trùng điệp của núi non, chùa chiền, hang động, suối nước. Vĩnh Hảo là giao thoa của dãy Trường Sơn hùng vĩ với biển đông.

Vĩnh Hảo bắt nguồn từ dòng suối nóng Eamu. Tương truyền rằng, chính Huyền Trân Công Chúa đã đặt cái tên Vĩnh Hảo cho dòng suối này để gợi nhắc những hình ảnh đẹp mê hồn của địa danh này. Năm 1928, nhóm nghiên cứu người Pháp đã phát hiện sự tuyệt vời của nguồn khoáng này. Từ đó, nhiều đơn bị bắt đầu khai thác và cung ứng ra thị trường thương hiệu Vichy Vĩnh Hảo Việt Nam.

Nước Vĩnh Hảo tự hào là nguồn nước hảo hạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và cả những thị trường khó tính khác như Mỹ, úc, Đài Loan...Công nghệ khai thác và xử lý đạt tiêu chuẩn ISO 9002-2000 khẳng định được chất lượng đó. Thành phần nước Vĩnh Hảo ngoài Oxy, Hydro còn chứa những nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể, đặc biệt là hàm lượng Bicarbonat cao giúp khung xương, răng của chúng ta chắc khỏe.

Suối khoáng Vĩnh Hảo is a source of the high value is value, special is Bicarbonat function

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 4 suối nước nóng trải dài từ Bắc tới Nam có giá trị cao nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng trong và ngoài nước cao nhất từ ​​trước tới nay. Tết Nguyên Đán cận kề cũng là dịp để cả gia đình có cơ hội “xả hơi” sau một năm dài vù đầu với công việc. 

Thay vì mơ tưởng về những vùng đất xa xôi, tại sao gia đình, bạn không ghé thăm những địa điểm này để nghỉ dưỡng và nạp thêm năng lượng cho cơ thể. Còn lại cái gì, hãy lên kế hoạch chi tiết cho cả gia đình, bạn bè cùng đi!

>>> Xem thêm: Hỏi ngắn gọn, trả lời nhanh - Nước uống Lavie