Mới đây thương hiệu Aquafina chính thức “trình làng” sản phẩm phiên bản Tết, mang sắc xuân rộn ràng tới người tiêu dùng Việt. Thùng nước Aquafina 355ml, 500ml giao diện Xuân được xem là bước đột phá lớn, hứa hẹn sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng.

Ra mắt sản phẩm Tết 2022 lần này, Aquafina muốn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam. 

Aquafina là một thương hiệu mạnh trong làng nước uống đóng chai tại thị trường Việt Nam(Aquafina là một trong những thường hiệu nước uống bán chạy tại Việt Nam)

Hầu như năm nào Aquafina cũng “trình làng” những sản phẩm đặc biệt, đẳng cấp và thể hiện được những thông điệp một cách tròn trịa. Thùng nước Aquafina 355ml và 500ml mẫu tết năm nay cũng không ngoài quỹ đạo đấy.

Vẫn màu xanh - trắng chủ đạo, cả hai sản phẩm mang lại sự quen thuộc, gần gũi mà trước giờ thương hiệu này vẫn duy trì. Điểm độc đáo và ấn tượng cần nói chính là sự xuất hiện của chú công rực rỡ được điểm xuyết bên cạnh những bông hoa sen. Nếu như hoa sen là biểu tượng của người Việt, là tượng trưng cho cái đẹp, cái tinh tế, cái nhẹ nhàng thì công là biểu tượng của viên mãn, hạnh phúc, thành công. Quả đúng là một thông điệp Tết sâu sắc đến từ Aquafina.

Thùng nước Aquafina 355ml mẫu Tết 2022(Thùng nước tinh khiết Aquafina 355ml mẫu Xuân 2022)

Riêng mẫu chai vẫn sử dụng phiên bản trước đó. Chất liệu chai trong suốt, thân chai chắc chắn, thanh lịch. Mẫu này chắc không còn gì để nói vì nó đã quá quen thuộc với khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Aquafina suốt thời gian qua.

Thùng nước Aquafina 500ml mẫu Tết 2022(Thùng nước Aquafina 500ml mẫu Xuân 2022)

Quý khách hàng mong muốn sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm Xuân đầu tiên của Aquafina, liên hệ ngay với chuỗi giao nước tận nơi The Water MAN. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tiện ích và tiện lợi của công ty sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính. 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng The Water MAN trong 16 năm qua!

>>> Xem thêm: Các sản phẩm nước uống đóng chai của Aquafina