Giãn cách xã hội, vật giá leo thang chóng mặt trong đó có cả nước uống đóng bình, đóng chai. Nhiều cơ sở cung ứng nước đóng cửa vì sợ lây lan dịch, nhiều nơi tự ý nâng giá, có cơ sở chốt đơn mà không giao cuối cùng khách hàng phải chịu khát và không ít đơn vị nhỏ lẻ tranh thủ chuộc lợi từ việc “hô biến” nước cỏ thành nước chất lượng.

Nếu bạn là khách hàng thông minh, coi trọng sức khỏe tất cả thành viên trong gia đình thì việc chọn lựa một đơn vị cung cấp nước uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Dưới đây là tổng hợp 10 lý do nên mua nước tại The Water MAN mà không phải một đại lý hay nhà sản xuất khác.

Nước chính hãng

The Water MAN là đơn vị sản xuất cũng là đối tác phân phối ủy quyền của nhiều thương hiệu nước uống uy tín. Khi mua nước tại Chuỗi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước uống. 100% sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể chủ động yêu cầu truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong trường hợp cần thiết. 

100% sản phẩm tại The Water MAN chính hãng

Giá ổn định

Nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch lợi dụng tình hình hiện tại để tăng giá, thu lợi nhuận. The Water MAN nói không với điều đó. Giá cả luôn được niêm yết và công khai rõ ràng trên website. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo giá, so sánh đối chiếu và chủ động đặt hàng trực tiếp trên website hay liên hệ hotline 02838400000 . Chúng tôi cam kết không tăng giá cũng như giữ nguyên những chương trình ưu đãi trước, trong và sau dịch.

Đa dạng thương hiệu 

Hiện tại, Chuỗi giao nước tận nơi TP HCM phân phối hơn 16 thương hiệu nước uống chất lượng cao, gồm thương hiệu nội địa và ngoại nhập. Cạnh những thương hiệu nước uống chất lượng như Bidrico, Lavie, Satori, Aquafina, Sapuwa, Lavie Viva, Vĩnh Hảo, PETAL, Ion Life, Wami...chúng tôi còn cung cấp những thương hiệu nước uống nhập khẩu, hảo hạng như Núi Lửa Jeju, Evian, Perrier, Volvic.

The Water MAN cphaan phối hơn 16 thương hiệu nước uống hàng đầu Việt Nam

Giao hàng đúng giờ

Sau khoảng thời gian từ 2-4 đồng hồ sau khi chốt đơn hàng, nhân viên The Water MAN sẽ tiến hành giao nước cho khách hàng. Trường hợp phát sinh những vấn đề liên quan đến đơn hàng hay vận chuyển bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ và xử lý dựa trên nguyên tắc tôn trọng ý kiến, nguyện vọng của khách hàng.

Phục vụ mọi thời điểm

Nhận định sản phẩm mình cung cấp nằm trong nhóm sản phẩm thiết yếu, Chuỗi giao nước tăng cường vai trò của mình rõ hơn trong mùa dịch. Vừa tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế, cán bộ nhân viên của The Water MAN vừa nỗ lực không ngừng trong việc cung ứng nước uống nhanh, an toàn cho khách hàng. 

Giao hàng là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, nhận thức được điều đó nên bộ phận này được trang bị đồ bảo hộ, khẩu trang, sát khuẩn, tấm ngăn bọt bắn. Nhân viên luôn giữ khoảng cách an toàn với khách hàng cũng như đảm bảo việc khai báo y tế thường xuyên, test covid định kỳ.

The Water MAN cung cấp nước uống xuyên suốt quá trình giãn cách xã hội

Hóa đơn điện tử

Đơn hàng đi kèm với hóa đơn sẽ được giao tới tay khách hàng, dù cho bạn thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng VNPay, chuyển khoản. The Water MAN cung cấp hóa đơn đỏ dưới hình thức hóa đơn điện tử, cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Hóa đơn này cũng được chúng tôi lưu lại để tiện lợi hơn cho việc mua hàng những lần tiếp theo của khách hàng.

Dịch vụ giao nước định kỳ

Nhằm mang lại những tiện lợi trong sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể chủ động đăng ký dịch vụ giao nước định kỳ tại Chuỗi. Doanh nghiệp hay hộ gia đình sẽ tránh được tình huống hết nước đột xuất, đợi giao nước lâu, tốn tiền điện thoại liên lạc hay mệt mỏi với việc chỉ đường.

The Water MAN cung cấp dịch vụ giao nước định kỳ

Thiết bị, phụ kiện nước uống đa dạng

Ngoài cung ứng những thương hiệu nước uống chất lượng, The Water MAN còn phân phối những phụ kiện, thiết bị nước uống đi kèm như chân kệ, bình sứ, máy nóng lạnh, máy lọc nước, bình nước cá nhân, ly giấy, ống đựng ly…

Giao nước số lượng lớn

10 xe tải, hơn 50 xe máy giao hàng cùng với đội ngũ hơn 100 nhân viên đang nỗ lực phục vụ nước uống cho khách hàng ở 22 quận, huyện, thành phố Thủ Đức tại TP HCM và những tỉnh lân cận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua nước số lượng lớn tại The Water MAN.

Kết luận

Chất lượng nước uống ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Chẳng có lý do gì để mọi người xem thường và tiện tay đâu thì đặt nước chỗ đó. Hơn 16 năm kinh nghiệm, The Water MAN tự hào là Chuỗi giao nước tận nơi TPHCM phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp và khách hàng tại TP HCM. Bạn đang lăn tăn trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp nước nào trong mùa dịch, The Water MAN là điểm đến bạn nên tham khảo.

>>> Xem thêm: Giải pháp nước uống toàn diện cho gia đình