Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu nước uống. Nhưng chính vì quá nhiều nên người tiêu dùng sẽ rất phân tâm khi lựa chọn một loại nước uống cho gia đình, doanh nghiệp của mình. Cùng đọc bài viết này của The Water MAN để có thêm thông tin về nước tinh khiết Vihawa và nước Wami nhé.

Nên chọn mua nước tinh khiết Vihawa hay nước tinh khiết Wami 

Nước tinh khiết Vihawa

Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo là nhà sản xuất nước Vihawa. Nước tinh khiết Vihawa được lấy từ nguồn nước thủy cục và sau đó trải qua nhiều bước lọc và xử lý. Vì đã trải qua nhiều bước kỹ thuật như vậy nên chất lượng nước của Vihawa sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.

Nước tinh khiết Vihawa đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Hiện tại, Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đang sản xuất nước Vihawa với dung tích bình 20L úp ngược và 20L bình vòi. Và không có dung tích đóng chai. Nên mọi người chú ý để không mua phải hàng nhái hàng giả nhé.

Nước tinh khiết Wami

Nước tinh khiết Wami là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Hàng Không Việt Nam. Nước uống Wami được lấy từ nguồn nước thủy cục sau đó áp dụng công nghệ lọc RO để loại bỏ muối, vi sinh vật và các tạp chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nước Wami cũng được tiệt trùng với công nghệ Ozone và tia UV trước khi xuất ra thị trường.

Nước tinh khiết Wami được nhận huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế năm 1999. Và những sản phẩm nước uống góp mặt trong các chuyến bay quốc nội, quốc tế thì không thể thiếu không kể đến Wami.

Nước tinh khiết Wami có nhiều dung tích đa dạng

Sản phẩm nước Wami đang được lưu hành trên thị trường với những dung tích 160ml, 330ml, 500ml và 19L bình úp, 19L bình vòi.

So sánh nước tinh khiết Vihawa và nước tinh khiết Wami

Đặc tínhVihawaWami
Nguồn nướcNguồn nước tiêu chuẩnNguồn nước tiêu chuẩn
Công nghệCông nghệ Vĩnh HảoCông nghệ RO
Thành phần khoángKhông cóKhông có
Loại nướcNước tinh khiếtNước tinh khiết
Độ pH~7~7
Nhà sản xuấtCông ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh HảoCông ty Cổ phần Thương mại Hàng không Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hai thương hiệu nước này sẽ có những quy cách khác nhau. Bạn cần nắm rõ thông tin để lựa chọn đúng sản phẩm cho mình

Quy cáchVihawaWami
Nước bìnhBình úp 20L, Bình vòi 20LBình úp 19L, Bình vòi 19L
Nước chaiKhông có330ml, 500ml, Wami ly 160ml

Kết luận

Cả hai thương hiệu nước uống Vihawa và Wami đều là những sản phẩm chất lượng đến từ hai công ty có tên tuổi. Bên cạnh đó dù là nước tinh khiết những chúng ta vẫn có thể thấy sự khác nhau trong quy cách đóng gói sản phẩm. Nếu công ty bạn cần một loại nươc uống tốt và giá cả phải chăng cho văn phòng thì hãy mua ngay Vihawa nhé.

Hy vọng với những thông tin The Water MAN tổng hợp thì mọi người sẽ đưa ra được quyết định chọn loại nước nào cho phù hợp.

>> Xem thêm : Nên mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Vihawa?